Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị loang màu

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị loang màu làm màn hình không thể hiển thị trọn vẹn, cảm ứng của máy cũng bị lỗi theo. Đó là dấu hiệu cho thấy phần cứng của màn hình đã bị hư, người dùng cần đem máy đi thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị loang màu là lỗi hư rất phổ biến, thường xảy ra do màn hình đã bị đè ép, bị va đập mạnh, cấu trúc phần cứng của màn hình bị tổn thương nghiêm trọng. Để khắc phục nhanh chóng lỗi này, bạn hãy đem máy đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại THPCM, miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy. Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để nhận được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi thay màn hình zin chính hãng 100%.

Dấu hiệu nhận biết khi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị lỗi loang màu.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị lỗi loang màu là hiện tượng màn hình bị lem màu vì sự xuất hiện của các đốm tròn màu đen, tím. Đây còn được gọi là lỗi chảy mực vì các chấm đen sẽ càng ngày càng lan rộng ra thành các vũng mực loang lỗ trên màn hình, làm che đi các hình ảnh đang hiển thị và làm liệt cảm ứng. Vị trí màn hình bắt đầu xuất hiện các đốm đen chính là nơi màn hình đã bị tổn thương.

Biện pháp khắc phục khi điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị lỗi loang màu.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị loang màu là trường hợp màn hình bị hỏng trực tiếp vào phần cứng cho nên hoàn toàn không thể sửa chữa. Mặc dù trên mạng vẫn có các mẹo nhỏ giúp sửa lỗi này, tuy nhiên đây chỉ là các cách tạm thời, áp dụng đối với các trường hợp màn hình chỉ bị một hai chấm đen siêu nhỏ, còn lại nếu màn hình đã bị đốm đen lớn, bị lem màu nhiều thì chỉ có cách thay màn hình mới cho điện thoại mà thôi.

Bạn có thể đem máy đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100%. Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng cao với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Cam kết uy tín với quy trình thay màn hình công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, chờ lấy lại máy ngay chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung A80 bị tối

Sửa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S10 bị đốm đen

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới