Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung A80 bị tối

Màn hình Samsung A80 bị tối có nghĩa là ánh sáng của màn hình bị yếu hoặc bị ám màu đen, khiến cho hình ảnh hiển thị trên màn hình không được sáng rõ ràng, màu sắc hình ảnh cũng bị tối, mờ hơn bình thường. Đây là dấu hiệu cho thấy màn hình đang bị hỏng, lỗi này đa phần là lỗi hỏng thuộc về phần cứng cho nên cách khắc phục tốt nhất là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung A80

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Điện thoại bị lỗi, bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân, nhiều bộ phận khác nhau gây ra, để có thể tìm ra biện pháp sửa lỗi triệt để và hiệu quả nhất cho điện thoại của mình, bạn nên đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung A80 bị tối.

Dưới đây là những trường hợp màn hình điện thoại bị lỗi tối:

  • Toàn bộ màn hình giống như bị phủ một lớp kính màu đen, khiến cho hình ảnh, màu sắc của các chi tiết đều bị ám đen, giống như ánh sáng chiếu ra rất yếu, không đủ mạnh nên màn hình bị tối.
  • Một góc của màn hình bị đen, không hiển thị được hình ảnh, cảm ứng bị liệt. Đây là lỗi màn hình bị chảy mực, loang màu, vị trí màn hình bị đen là nơi màn hình bị hỏng, bị tổn thương nghiêm trọng.
  • Điện thoại không bị tắt nguồn nhưng màn hình lại không thể hiển thị, hoàn toàn bị tắt đen mặc dù nhạc chuông, chuông reo vẫn nghe được tiếng bình thường.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A80 bị tối

Lỗi tối màn hình là do màn hình đã bị chấn động mạnh phần cứng, thường bị gây ra do người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy, khiến cho màn hình bị va đập mạnh, bị dập các lớp, khiến các vi mạch điều khiển, vi mạch cảm biến bị chạm, chập mạch, hỏng mạch, dây cable gắn với màn hình bị đứt, hở mối nối, khiến cho chất lượng hình ảnh, ảnh sáng hiển thị bị lỗi. Lỗi này hoàn toàn là lỗi hỏng thuộc về phần cứng cho nên chỉ có một cách khắc phục duy nhất và triệt để nhất là thay màn hình mới cho máy.

Xem thêm:

MẸO sửa cực nhanh lỗi màn hình Samsung A80 bị loang màu

Giải pháp sửa chữa khi Samsung A80 bị lỗi màn hình

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới