Phía sau câu chuyện có nên mua chung cư vào năm 2021 hay không?

Với thị trường bất động sản phát triển mạnh như hiện nay, loại hình chung cư đã trở nên phổ biến ?

Nhưng trên thực tế, để đưa ra quyết định phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kèm thêm rất nhiều vụ việc lừa đảo liên quan đến quá trình mua chung cư khiến không ít người cảm thấy thực sự băn khoăn rằng có nên mua chung cư hay mua nhà đất và điều quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu của cả gia đình.

Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và có thể đưa ra những quyết định phù hợp và chính xác nhất có nên mua chung cư vào năm 2021 không?.

Ưu điểm của mua nhà chung cư

– Khi bạn sống ở một căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp có hạ tầng tương đối đồng bộ, có đầy đủ tất cả các tiện nghi để sinh hoạt trong gia đình, lối đi, thang máy, bãi đậu xe…

– Các căn hộ chung cư đều ở vị trí gần với trung tâm thành phố việc đi lại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

– Được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện hữu mang lại các công trình giải trí,  được các chủ đầu tư xây dựng như hồ bơi, phòng tập thể theo, khu vui chơi cho trẻ em….

– Di chuyển trong trung cư bằng thang máy, an ninh đảm bảo dưới sự dám sát 24/24 của bảo vệ, trông xe, hệ thống camera…

– Khi tài chính của bạn có thể chưa đáp ứng nhưng trên thực tế có rất nhiều những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư để hỗ trở người dân có thể  lựa chọn mua căn hộ chung cư. 

– Nếu khách hàng có nhu cầu nhưng chưa đủ khả năng chi trả toàn bộ số tiền trong một lần giao dịch , chủ đầu tư của nhiều khu chưng cư có thể giúp các hộ dân thanh toán linh hoạt ,liên kết hỗ trợ từ các ngân hàng theo hình thức trả góp lãi xuất thấp.

Nhược điểm của chung cư

– Đi song hành với những điểm nổi bật thì luôn luôn có những điểm hạn chế:

– Chung cư thường được quản lý chặt chẽ, trường hợp bạn không ưng ý với những thiết kế, việc thiết kế, sửa đổi cần phải có sự chấp thuận của ban quản lý chung cư.

– Nhiều căn chung cư  có hệ thống cách âm không được tốt tình trạng ồn ào dễ xảy ra, ảnh hưởng các nhà lân cận, đặc biệt là những hộ gia đình có con nhỏ

– Giá cả các căn hộ chung cư tăng rất chậm và đã qua sử dụng một thời gian sẽ xuống cấp , việc nhượng lại giá thường chênh lệch so với mức ban đầu.  Chính vì vấn đề này, nhiều người còn đắn đo suy nghĩ có nên mua chung cư hay không.

– Nhà bàn giao sau một thời gian sổ hồng chưa được về tay các hộ dân cư.

Đáp ứng và giải thích câu trả lời liệu có nên mua chung cư hay không thì dự án Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn sẽ không khiến bạn khỏi thất vọng với những ưu đãi dịch vụ tiện ích bậc nhất và với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới