Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào chất lượng?

Để quá trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trở nên thuận lợi và thành công hơn, người lao động cần phải chọn được cho mình một công ty chất lượng và uy tín. Dưới đây, bài viết sẽ đưa ra một số công ty xuất khẩu lao động uy tín và chất lượng để các bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Công ty xuat khau lao dong Amasco

Công ty xuat khau lao dong Amasco là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đang ngày càng chiếm trọn được cảm tỉnh của người lao động mọi miền tổ quốc

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào chất lượng?

Công ty có tới 2 trung tâm đào tạo chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, luôn hiểu rõ và nắm vững được thị trường xuất khẩu lao động ở trong nước, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản, Đài Loan.

Đội ngũ nhân viên tận tâm trong việc hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của người lao động, luôn lấy người lao động làm ưu tiên hàng đầu

Về chi phí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động luôn được công ty công khai minh bạch và chi tiết.

Mọi thông tin về công ty vui lòng truy cập https://nhanlucnhatban.com/gioi-thieu/ để biết thêm chi tiết

Công ty cổ phần nhân lực VINACONEX

VINACONEX từ khi thành lập đến nay đã đưa được nhiều chục ngàn người lao động đi làm việc tại nhiều quốc gia.

Là nơi đào tạo ngành nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu uy tín trên địa bàn miền Bắc. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động có trách nhiệm.

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào chất lượng?

VINACONEX cũng là nơi đào tạo và cung cấp các nguồn nhân lực kỹ thuật có tay nghề cao cho các thị trường lao động.

Nhờ đó, công ty VINACONEX được nằm trong top các doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế chất lượng và uy tín ở Việt Nam.

Có thể bạn đang cần thêm các tin hay tại https://dutcapquang.org/tin-tuc/ hoặc https://dutcapquang.org/cong-nghe/

Công ty cổ phần thương mại JVNET

JVNET là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh, với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, các thực tập sinh sang Nhật làm việc.

Được bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động từ tháng 9 năm 2005. Luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình tu nghiệp ở Nhật Bản.

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào chất lượng?

Hệ thống giấy tờ, thủ tục , chi phí xuất nhập cảnh luôn được công khai rõ ràng. Cũng giống với hai công ty xuất khẩu lao động trên, JVNET sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.

Là một địa chỉ uy tín để người lao động có thể tin tưởng và đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật.

Trên đây là những công ty uy tín được dolab và bộ lao động cấp phép hoạt động nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Lưu ý: hiện tại trang web nhanlucnhatban.com đang hợp tác với công ty Amasco đang có chương trình hỗ trợ chi phí khám sức khỏe cho người lao động đăng ký sớm nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới