Một số cách chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách nhà bạn

Kệ tivi là một vật không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn. Một số nhà tuy chưa có tivi nhưng vẫn sắm cho mình kệ tivi trước bởi để có kệ tivi phù hợp chủ yếu đều phụ thuộc vào kích thước của phòng khách nhà bạn. Mỗi một diện tích phòng khách lại phù hợp với một loại kệ tivi khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ tivi với đa dạng các thiết kế và chất liệu. Vậy trong những mẫu kệ tivi đó phòng khách nhà bạn hợp với loại nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài tham khảo.

Mẫu kệ phù hợp với phòng khách nhỏ

Hầu hết diện tích của phòng khách nhỏ sẽ dao động trong khoảng diện tích 20m2 – 25m2 chính vì thế để phù hợp bạn nên sử dụng các mẫu kệ có chiều dài trong khoảng 1m5 – 2m sẽ phù hợp. Nếu như bạn chọn mẫu kệ quá dài phòng khách sẽ bị chật chội và vướng víu với những đồ vật còn lại trong phòng.

Để có thể chọn được mẫu kệ hiệu quả cao nhất bạn nên đo diện tích phòng khách nhà bạn sau đó khi đi mua bạn chỉ cần nói diện tích và chiều dài mẫu kệ mà bạn mong muốn người bán sẽ tư vấn cho bạn mẫu kệ nào hợp lý.

Một số cách chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách nhà bạn

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn để chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích của bạn. Đa phần các gia đình đều chọn những mẫu kệ có thể vừa để được tivi mà cũng có thể có ngăn để những vật dụng khác trong gia đình để tăng công dụng cho kệ tivi. Hầu hết các mẫu kệ được chọn trong các gia đình có phòng khách nhỏ đều là các mẫu đơn giản với màu sắc sáng để làm căn phòng rộng rãi hơn.

Một số cách chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách nhà bạn

 

Mẫu kệ phù hợp với phòng khách lớn

Đối với phòng khách rộng thì kệ tivi có lẽ sẽ phát huy được nhiều tác dụng nhất. Với ưu điểm là không bị bó buộc về diện tích, kệ tivi có thể dùng được với rất nhiều những công dụng khác nhau. Nếu như với phòng khách nhỏ, kệ tivi được sử dụng kết hợp với tủ để đồ thì hầu hết các mẫu kệ tivi được sử dụng kết hợp với việc trưng bày đồ trang trí hay kết hợp cùng loa đài.

Một số cách chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách nhà bạn

Khác với phòng khách nhỏ, kệ tivi ở phòng khách rộng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc tuy nhiên ba màu nâu gỗ, trắng và đen vẫn được sử dụng rộng rãi bởi sự nhã nhặn và phù hợp với mọi phong cách của chúng. Điểm cần chú ý khi bạn chọn kệ tivi bất kể với phòng khách nhỏ hay lớn đều phải lựa chọn chiều cao kệ sao cho khi ngồi ở ghế sofa bạn có thể dễ dàng xem tivi mà không bị quá cao hay quá thấp. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn những cơ sở bán nội thất cao cấp và uy tín để chất liệu kệ luôn tốt nhất.

Một số cách chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách nhà bạn

Đó là một vài lời khuyên và mẫu kệ tivi mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, chúc bạn tìm được chiếc kệ phù hợp.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới