Truyện tranh Dragon Ball Super chap 59: Kích hoạt dấu hiệu Bản Năng Vô Cực

“Kích hoạt dấu hiệu Bản Năng Vô Cực” là tiêu đề chương thứ 59 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 59 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 59

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 59:

Trên Tàu vũ trụ của Saganbo, Shimorekka nhận thấy những người bạn tù của mình đang bị Đội tuần tra thiên hà bắt và đưa trở lại Nhà tù thiên hà, trước khi anh nhận ra rằng Goku đã đến và đang chiến đấu với Moro.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 59

Trên chiến trường, Piccolo và Gohan kinh ngạc nhìn Goku trong trạng thái Dấu hiệu Bản năng Vô Cực, giờ đây có thể kích hoạt nó theo ý muốn. Khi Moro lên tiếng ngạc nhiên về việc làm thế nào một người phàm trần có thể đạt được kỹ thuật thần thánh như vậy, cả hai bắt đầu chiến đấu. Từ vị trí đứng yên, Goku tung ra một số cú đấm với lực mạnh đến mức tạo ra một loạt các vụ nổ không khí mà Moro phải tự vệ. Moro cố gắng phản công bằng cách bắn ra một số vụ nổ năng lượng nhỏ, nhưng Goku đã bay lên bầu trời để tránh chúng trước khi lao vào đối đầu cận chiến và gây áp lực bằng các bước di chuyển khéo léo của mình. Moro sử dụng phép thuật của mình để làm Goku bất động trong thời gian ngắn, giải thích cho anh ta rằng đó chỉ là một trong nhiều kỹ thuật mà anh ta có thể thực hiện. Trong khi đó, trên Planet Yardrat, Vegeta cảm nhận được trận chiến đang diễn ra giữa hai người.

Goku vào tư thế của mình trong truyện tranh

Khi trận chiến bắt đầu gay cấn, Goku yêu cầu Gohan và Piccolo quay lại và ngay trước khi họ làm như vậy, họ bảo Goku cố gắng hết sức vì họ đã thu thập được các viên Ngọc rồng Trái đất để đảo ngược tất cả cái chết và sự hủy diệt mà Moro đã gây ra . Goku bắt đầu áp sát Moro, tránh các vụ nổ trên đường đi và tăng sức mạnh cho một Kamehameha, nhưng quay lưng lại với Moro vào giây cuối cùng, bắn nó và khiến Moro thật xuất hiện và chặn nó, nhận thức được rằng Moro kia chỉ là một ảo giác. Cả hai tiếp tục vào một cuộc sát nút trên bầu trời, với Goku chiếm thế thượng phong cho đến khi Moro một lần nữa sử dụng phép thuật của mình để kéo Goku về phía mình, nơi cả hai hạ cánh đồng thời vào phần giữa của nhau.

Goku tung Kamehameha vào Moro trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 59

Gần đó, khi tham gia cùng Jaco, Android 17 và Android 18, Gohan nhận xét về cách cả hai có vẻ ngang bằng nhau, nhưng Piccolo nói với anh rằng Goku thực sự nhanh hơn trong hai người, mặc dù Moro vẫn chưa bắt đầu hấp thụ năng lượng. Ngay sau đó, Moro cũng cố gắng điều đó nhưng Goku, với tốc độ nhanh chóng, đã có thể tránh được nó và giáng một đòn sượt qua má của Moro. Moro nhanh chóng nhận ra những gì Goku đang làm và bạn bè của Goku sớm bắt đầu tin rằng Goku có thể chiến thắng khi anh ta bắt đầu chế ngự Moro ngày càng nhiều.

Ở những nơi khác trên Hành tinh của Beerus, khi Beerus và Oracle Fish tiếp tục câu cá, Whis và Merus theo dõi trận chiến đang diễn ra thông qua Quyền trượng của Angel Attendant, Whis ca ngợi Merus vì anh đã huấn luyện Goku tốt như thế nào. Whis hỏi liệu Goku đã thành thạo Ultra Instinct và liệu họ có nên mong đợi thấy anh ta trong trạng thái tóc bạch kim của mình hay không, nhưng Merus đã do dự trong câu trả lời của mình. Trở lại Trái đất, sau khi Moro sử dụng nhiều khả năng phép thuật của mình hơn, anh ta gọi Goku vì dường như rất muốn kết thúc trận chiến và nói với anh ta rằng anh ta đã mắc lỗi khi nghĩ rằng mình đã vượt qua được kỹ thuật hấp thụ năng lượng của mình. Nói với Goku rằng anh ta là một kẻ ngốc vì nghĩ rằng anh ta chỉ có khả năng với những gì anh ta được thể hiện cho đến nay, Moro bắt đầu tăng sức mạnh hơn nữa, vừa gây sốc vừa khiến những người khác khiếp sợ với lượng năng lượng khổng lồ anh ta đưa ra, năng lượng anh ta có được từ tiêu thụ vô số hành tinh kể từ lần cuối cùng họ chiến đấu trên New Namek. Ngay lập tức, Moro lật ngược tình thế với Goku khi anh ta rơi khỏi trạng thái Dấu hiệu Bản năng Vô Cực, Moro suy luận rằng lý do anh ta không sử dụng hình dạng suốt thời gian chống lại Saganbo được trao quyền là vì anh ta không thể duy trì nó lâu.

Merus và Whis theo dõi trận chiến giữa Goku và Moro trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 59

Merus nói với Whis rằng Goku chỉ có thể đạt được cấp độ Ultra Instinct Sign và chưa bao giờ đạt được trạng thái thuần thục. Whis nhận thấy điều này thật không may, vì trạng thái Dấu hiệu không phải là trạng thái ổn định và việc giữ ổn định sẽ tiêu tốn năng lượng nhanh chóng, theo đó Merus nói rằng trận chiến phụ thuộc vào khả năng của Goku trong việc quản lý việc tiêu hao năng lượng đó để tiếp tục sử dụng trạng thái này càng lâu càng tốt. Khi Moro chế nhạo Goku vì đã cố gắng lao vào trận chiến trước khi sức chịu đựng của anh ta cạn kiệt, Goku thừa nhận điểm yếu của mình, nhưng nói rằng nếu Moro chỉ dừng lại trong thời gian, thì điều đó có nghĩa là anh ta không thể đánh bại anh ta khi anh ta đang ở mức tối đa. Goku sau đó quay trở lại trạng thái Dấu hiệu Bản năng Vô Cực của mình và sẵn sàng cho hiệp tiếp theo.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://dutcapquang.org/thong-tin-ve-may-bom-mang-than-teflon-chinh-hang/

https://dutcapquang.org/may-cat-bao-bi-carton/

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới