Trade BO là gì? Lịch sử hình thành của Trade BO

Công nghệ

Written by:

Bạn là một người hoạt động lâu năm thị trường giao dịch Trade Coin. Bạn đã nắm quá rõ về Trade BO là gì. Nhưng bạn có đủ tự tin khi nói về lịch sử hình thành của giao dịch này. Chắc chắn là chỉ có ít những người chơi vỗ ngực và nhận rằng mình nắm rất rõ về lịch sử của BO. Nhưng không sao, nếu bạn chưa biết thì bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết sau đây.

 

Cùng tìm hiểu về lịch sử của Trade BO là gì để hiểu rõ hơn về thuật ngữ này

Trade BO được niêm yết công khai vào năm 2008

Năm 2008 chứng chiến sự khủng hoảng về vấn đề thế chấp dưới chuẩn của Mỹ. Nó là dấu chấm hết cho Bear Stearns cũng như Lehman Brothers. Và chắc chắn rằng hệ thống tài chính toàn cầu cũng không thể tránh khỏi thiệt hại.

Hệ quả của quá trình này là các nhà đầu tư cũng mất rất nhiều tiền gây ra áp lực cực kỳ lớn cho các chuyên viên đầu tư. Nhưng đây lại là sự khởi đầu để Trade BO ra đời. Đó chính là hình thức đầu tư mới của các nhà giao dịch trung bình.

Vậy là Trade BO được niêm yết công khai vào năm 2008. Chúng được giới thiệu đến với tất cả người chơi là một khối tài sản và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giao dịch với CBOE – Hội đồng sàn giao dịch Chicago. Lúc này, các nhà đầu tư trên thế giới đã biết Trade BO là gì.

Quá trình hình thành và phát triển của Trade BO là gì, diễn ra như thế nào?

Trade BO thực tế đã xuất hiện từ khá lâu từ năm 1973. Nó đã được các ngân hàng, các tổ chức đầu tư có giá trị cao trong thị trường thực hiện. Tuy nhiên, vì khung pháp lý khá khó khăn nên thuật ngữ này chưa thực sự được phát triển và niêm yết. Chúng chỉ được đính kèm vào các giao dịch mà thôi. Vì vậy Trade BO là gì lúc này vẫn còn là một khái niệm mới.

Tất cả tồn tại cho đến năm 2007 khi mà cuộc khủng hoảng bắt đầu. Ủy ban thanh toán bù trừ quyền chọn (Options Clearing Committee – OCC) đã kiến nghị, đề xuất phải có sự thay đổi liên quan đến Trade BO. Và đến năm 2008, kiến nghị này được chấp thuận.

Tháng 5/2008, nơi đầu tiên cung cấp tùy chọn nhị phân đó là Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ. Từ đó, các phần mềm giao dịch được phát triển để đáp ứng cho việc thực hiện Trade BO. Nhờ vậy mà Trade BO được thực hiện một cách dễ dàng, linh hoạt hơn.

Những người tham gia không bị hạn chế về sàn giao dịch và tùy chọn nữ. Tất cả đều được mở công khai. Và gần dây nhất thì các công cụ giao dịch, biểu đồ mô phỏng được phân tích một cách kỹ lưỡng hơn trên các trang web giúp nhà đầu tư nắm bắt thị trường tốt hơn.

 

Trade BO được biểu thị rõ trên hệ thống máy tính để người đầu tư nắm bắt dễ dàng hơn

Là một nhà đầu tư thông minh bạn không thể không biết Trade BO là gì và lịch sử hình thành của thuật ngữ này được. Hãy ghi nhớ để tự tin hơn khi giao dịch.

Thanks https://dutcapquang.org/ đã cho đăng tải bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *