Top 3 giày safety jogger cao cấp đáng mua nhất 2018

Một đôi giày safety jogger tốt sẽ tạo một cảm giác thoải mái và dễ chịu để bạn có thể làm được việc tốt nhất, cho hiệu quả năng suất công việc cao hơn. Cùng bài viết sau đây điểm lại 3 loại giày safety jogger đáng mua nhất trong năm 2018 nhé!

1. Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ Safety Jogger Raptor S1P

Được đánh giá là một trong những đối thủ thuộc loại top trong “list” giày safety jogger, Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ Safety Jogger Raptor S1P là một trong những sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ và tạo cho người mang một cảm giác cực kỳ thoải mái khi sử dụng.

Top 3 giày safety jogger cao cấp đáng mua nhất 2018

Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ Safety Jogger Raptor S1P

Là sản phẩm được sản xuất bởi Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ), bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của nó. Raptor S1P được thiết kế với như một đôi giày bảo hộ kiểu dáng thể thao nên có vẻ ngoài cực kỳ năng động và thời trang.

Giày Safety Jogger Raptor S1P là một trong số ít mẫu giày bảo hộ được trang bị mũi Composite tạo cảm giác dễ chịu nơi đầu mũi chân. Phần đế được lót sợi kevlar chống xuyên có đặc điểm là rất nhẹ, linh hoạt và có độ đàn hồi cực cao. Với điểm này, người sử dụng có thể mang được trong những công việc đòi hỏi di chuyển nhiều vì có khả năng giảm chấn gấp đôi các loại đế thông thường.

Safety Jogger Raptor S1P là loại giày thấp cổ với hàng loạt những công dụng vượt trội như chống thấm nước, chống trơn trượt, chống đinh, chống dập ngón và chống sốc.

2. Giày bảo hộ Safety Jogger Turbo S3 HRO chịu nhiệt 300 độ C

Thuộc dòng sản phẩm fashion collection S3 SRC HRO, cũng đến từ nhà sản xuất giày Safety Jogger của Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ), Giày bảo hộ Safety Jogger Turbo S3 HRO chịu nhiệt 300 độ C là một trong ít những đôi giày có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Vì vậy thường được sử dụng nhiều ở những hầm, mỏ, lò luyện kim loại – nơi có nhiệt độ cực cao.

Top 3 giày safety jogger cao cấp đáng mua nhất 2018

Giày bảo hộ Safety Jogger Turbo S3 HRO

Cũng giống như những thế hệ tiền nhiệm trong danh sách giày safety jogger, tuy nhiên Safety Jogger Turbo S3 HRO ngoài làm tốt những công dụng như chống trơn trượt, chống đinh, chống dập ngón và chống sốc, chúng còn có thể chịu được nhiệt độ cực cao – tối đa 300 độ C. Đây là điểm khác biệt và duy nhất mà người dùng mỗi khi cần một đôi giày chịu nhiệt thường nghĩ ngay đến Safety Jogger Turbo S3 HRO.

3. Giày bảo hộ chịu nhiệt Safety Jogger Speedy S3 HRO lên tới 300 độ C

Sử dụng loại đế chịu nhiệt hiện đại nhất, giày Safety Jogger Speedy S3 HRO có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C.

Top 3 giày safety jogger cao cấp đáng mua nhất 2018

Giày bảo hộ chịu nhiệt Safety Jogger Speedy S3 HRO

Vỏ ngoài được làm bằng da bò thật chất lượng cao kết hợp cùng phần đế cao su tạo cho người mang cảm giác cực kỳ dễ chịu. Sử dụng bộ đôi mũi Composite kết hợp cùng với lớp lót Kevlar có trọng lượng cực nhẹ, giày Safety Jogger Speedy S3 HRO hoàn thành tốt tính năng chống đinh và chống dập ngón cho chân.  Với điểm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Xem thêm: giay bao ho jogger, phan loai toi pham

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới