Hướng dẫn sửa tất cả trường hợp Samsung A90 bị lỗi màn hình

Samsung A90 bị lỗi màn hình sẽ có rất nhiều các trường hợp khác nhau. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn toàn bộ các trường hợp lỗi nặng nhất trên màn hình. Nếu gặp phải các lỗi này, bạn sẽ phải thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A90

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Mỗi trường hợp lỗi thì sẽ có cách khắc phục khác nhau, để biết cụ thể tình trạng hư hỏng của máy bạn đang ở mức độ nào và cách sửa chữa ra sao thì bạn có thể gọi đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật tai đây sẽ giúp bạn kiểm tra máy miễn phí.

Những trường hợp Samsung A90 bị lỗi màn hình

  • Màn hình bị ám màu: Đây là lỗi liên quan đến đèn màn hình, ánh sáng chiếu ra trên màn hình sẽ không phải màu trắng như thông thường mà sẽ bị chuyển thành vàng, xanh lá, hồng, tím, đen,…
  • Màn hình bị đốm đen: Đây thật ra là dấu hiệu nhận biết của lỗi chảy mực hay còn gọi là lỗi loang màu. Các đốm đen xuất hiện trên màn hình sẽ ngày càng phát triển to ra, lan rộng ra, làm che đi hình ảnh đang hiển thị và làm liệt cảm ứng.
  • Màn hình bị bóng mờ: Lỗi này thì là do đặc thù của màn hình AMOLED, lỗi do nhà sản xuất. Màn hình sẽ có các hình ảnh mờ mờ cứ hiển thị mãi mà không bị mất đi mặc cho người dùng đã bật mở xem rất nhiều trang ứng dụng khác nhau.
  • Màn hình bị đen: Màn hình không thể sáng, không có cách nào bật lên được, nhìn vào trông giống như máy đã bị sập nguồn nhưng thật ra không phải vì điện thoại gọi đến vẫn nghe được tiếng nhạc phát ra, điện thoại vẫn rung, reng và nhấp nháy đèn thông báo bình thường.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung A90 bị lỗi

Ngoài lỗi bóng mờ xuất phát từ phía nhà sản xuất ra thì còn lại toàn bộ các lỗi khác, màn hình bị va đập mạnh, bị nước và bụi bẩn xâm nhập là các nguyên nhân thường gặp nhất và làm hỏng màn hình điện thoại một cách trực tiếp nhất.

Tuy nhiên dù là lỗi do nhà sản xuất hay do người dùng gây ra thì đấy đa phần đều là các trường hợp màn hình bị hỏng trực tiếp phần cứng. Mà phần cứng một khi đã bị hỏng thì chỉ có thể thay mới, không thể sửa được. Do đó, thay màn hình mới cho điện thoại là cách triệt để nhất để xử lý các lỗi này.

Xem thêm:

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới