Những mẫu giường hai tầng trẻ em được lựa chọn nhiều nhất

Giường hai tầng trẻ em đang là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Khi mà muốn tạo cho con một không gian sinh hoạt riêng nhưng diện tích gia đình lại hạn chế thì giường hai tầng là giải pháp thông minh và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về một số mẫu giường hai tầng cho trẻ em đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Giường hai tầng trẻ em kết hợp dạng ngăn kéo, bàn học

Giường hai tầng trẻ em kết hợp dạng ngăn kéo đang là lựa chọn của rất nhiều bố mẹ. Với gia đình đông con thì loại giường trẻ em này được ưu tiên hơn cả. Chiếc giường có tích hợp ngăn kéo, vừa giúp dễ dàng chứa đồ cho cả nhà vừa giúp tối ưu không gian nhiều hơn. Như vậy có thể thấy, một chiếc giường đã mang lại nhiều công năng rất khác nhau.

Những mẫu giường hai tầng trẻ em được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu giường tầng có kết hợp dạng ngăn kéo được thiết kệ độ tốc tăng dần đều, kết hợp với bậc thang lên xuống, mục đích chính là mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Vì là giường tầng trẻ em, nên để đảm bảo độ an toàn cho trẻ, thiết kế thang lên xuống luôn được làm dày dặn và chắc chắn hơn.

Đối với mẫu giường hai tầng dành cho trẻ em có kết hợp bàn học, không chỉ tiết kiệm được diện tích mà còn tạo nên một không gian tiện nghi cho trẻ học tập. Bên cạnh đó, mức phí để chi trả cho một chiếc giường như thế này lại không phải là quá lớn, có nhiều kiểu dáng và màu sắc, phù hợp cho từng sở thích của mỗi bé.

Những mẫu giường hai tầng trẻ em được lựa chọn nhiều nhất

Giường hai tầng trẻ em có hình ngôi nhà

Những mẫu giường hai tầng cho trẻ em có hình thù bắt mắt luôn khiến các bé thích thú. Những mẫu  giường hai tầng trẻ em có hình ngôi nhà không chỉ thu hút các bé, mà còn dành cho cả những gia đình thích sự mới mẻ hiện đại mà phải đảm bảo được yếu tố không gian.

Thiết kế của giường hai tầng trẻ em có hình dạng giống với ngoi nhà sàn, cầu thang tạo sự thú vị, mới là cho các bạn nhỏ, tầng trên sẽ có hệ thống cửa sổ hay thanh chắn ngang, luôn đảm bảo được sự an toàn cho trẻ khi ngủ hay vui chơi. Chắc chắn con trẻ sẽ vô cùng thích thú với mẫu giường hình ngôi nhà như thế này.

Những mẫu giường hai tầng trẻ em được lựa chọn nhiều nhất

Cha mẹ chỉ cần sắm thêm một bộ ga gối dễ thương, màu sắc lựa chọn theo ý của con với những hình ảnh phù hợp theo độ tuổi, trang trí cho chiếc giường hai tầng có hình ngôi nhà để các thích thú hơn.

Giường hai tầng trẻ em hiện nay đang là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình khi muốn đa dạng về công năng sử dụng, mới lạ về thiết kế và tiết kiệm được diện tích. Những mẫu giường kể trên sẽ là một trong số những gợi ý quan trọng nếu cha mẹ muốn mua giường tầng cho con.

XemThêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới