Khắc phục cực nhanh lỗi mặt kính Samsung S8 Plus bị trầy

Mặt kính Samsung S8 Plus bị trầy đa phần đến từ những sự cố va quệt ngoài ý muốn trong quá trình người dùng sử dụng điện thoại. Lỗi này nhìn sơ thì có thể không quá nghiêm trong nhưng thực tế là nó ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng cảm ứng của màn hình, cho nên nếu có điều kiện thì bạn vẫn nên nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị hư mặt kính, lỗi màn hình hay có bất kỳ lỗi hư nào mà bạn muốn khắc phục, hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng thuộc Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM – Thuận Phát Mobile để được miễn phí tư vấn, kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy bởi các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong nghề.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại thường bị trầy mặt kính vì những lý do như:

  • Người dùng cất điện thoại trong cốp xe dẫn đến mặt kính bị va đập với thành cốp xe trong quá trình xe chạy.
  • Mặt kính điện thoại bị ép chặt, ma sát với các đồ vật kim loại sắc nhọn khi người dùng cất máy trong túi xách, túi đồ.
  • Mặt kính điện thoại bị đập mạnh xuống sàn nhà, cầu thang, tường, bàn, ghế hoặc các bề mặt tiếp xúc thô ráp, cứng, ghồ ghề do người dùng sơ ý làm rơi rớt máy.
  • Điện thoại đang dùng mặt kính loại fake, hàng không chính hãng, kém chất lượng do người dùng từng thay mặt kính loại rẻ tiền cho máy hoặc máy này là máy cũ đã bị luộc linh kiện trước khi chuyển quyền sở hữu lại cho người dùng.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Đa phần mọi người sẽ chọn cách lờ đi, mặc kệ các vết trầy mặt kính vì cho rằng lỗi này quá nhẹ, không đáng quan tâm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi mặt kính bị trầy do điện thoại bị va đập gây ra, có thể mặt kính bên ngoài không sao nhưng màn hình và bộ vi mạch cảm biến bên trong có thể bị lỗi.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra tổng quát tình trạng hoạt động của máy bạn hoàn toàn miễn phí, nếu có lỗi hư sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp sửa mỗi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa nhanh khi Samsung S8 Plus bị vỡ mặt kính

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung S20 Plus bị lỗi cảm ứng

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới