Lò sấy công nghiệp thực phẩm

Hiện nay, các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp có khá nhiều loại, được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau. Tùy từng kích thước, số lượng sản phẩm cho mỗi lần sấy và chất lượng sản phẩm cho ra mà giá máy sấy công nghiệp khác nhau. Thường thì giá bán máy sấy hay lò sấy dùng trong công nghiệp không được công bố, chỉ khi bạn liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn về chất lượng cũng như giá cả chi tiết.

Công dụng của lò sấy công nghiệp thực phẩm

Lò sấy công nghiệp thực phẩm có thể giúp bạn sấy khô hầu hết các loại thực phẩm, việc sấy khô thực phẩm bằng lò sấy công nghiệp là một trong những phương pháp chế biến thực phẩm hiện đại, giúp con người dễ dàng bảo quản và vận chuyển một khối lượng thực phẩm lớn với chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, máy sấy còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như: sấy gỗ, sấy quần áo, sấy nông sản… Tùy công nghệ mỗi loại máy hay lò sấy mà sẽ có những giá bán khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều mang lại giá trị nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

Phân Loại Máy Sấy – Lò Sấy Công Nghiệp Công Nghệ Cao

Dựa vào công nghệ sấy, hiện ta có các loại máy sấy ứng dụng các công nghệ như:

1.Máy sấy công nghiệp đối lưu tuần hoàn: Chủ yếu sử dụng khí nóng đối lưu để làm khô bề mặt sản phẩm sấy. Đây là các máy sấy phổ biến rộng rãi nhất và có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu.

2.Máy sấy công nghiệp sử dụng bức xạ ánh sáng: Sử dụng bức xạ ánh sáng để rút nước khỏi bề mặt sản phẩm sấy, chỉ phù hợp với các sản phẩm có dạng lát mỏng, thành phẩm không yêu cầu độ giòn, và phải nguyên dạng sau sấy

3.Máy sấy công nghiệp sử dụng hơi nước: Dùng hơi nước để sấy khô sản phẩm. Ứng dụng hơi nước để sấy khô thường bắt gặp trong các lò sấy gỗ hơi nước, lò sấy gỗ công nghiệp.

4.Máy sấy công nghiệp sử dụng điện: Sử dụng điện để làm khô bề mặt sản phẩm. Ta dễ bắt gặp các lò sấy điện nhất là ở tại các cơ sở sản xuất sơn tĩnh điện, buồng phun sơn, lò sấy sơn…

5.Máy sấy công nghiệp sử dụng vi sóng: Sử dụng các tia vi sóng để sấy khô sản phẩm. Ứng dụng vô cùng rộng khắp trong các ngành công nghiệp nặng, ngành công nghiệp năng lượng và các ngành yêu cầu nhiệt độ cao và đòi hỏi hiệu suất hoạt động tối ưu. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại website http://visong.vn để biết thông tin cũng như nhận báo giá lò sấy gỗ, lò sấy thực phẩm, hoặc các loại lò sấy công nghiệp sử dụng vi sóng của công ty EMART.

6.Các công nghệ sấy khác.

CÔNG TY TNHH GA RAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline: 0968 28 11 68

Điện thoại: 08 999 09 300

Email: [email protected]

Website: www.maysaycongnghiep.com

 

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới