Kệ kho hàng tại Vietpos Rack giá rẻ, chịu tải cao

Kệ kho hàng là một thống giá kệ dùng để lưu trữ, chứa đựng các sản phẩm hàng hóa công nghiệp. Hệ thống giá kệ giúp bảo quản hàng hóa khỏi những tác nhân gây ẩm mốc, hư hỏng, bóp méo, đồng thời mang đến sự gọn gàng, sạch sẽ cho kho chứa hàng có tính linh hoạt, bền bỉ và được lắp ráp một cách dễ dàng. Ngoài ra, kệ kho hàng còn là giải pháp tối ưu diện tích sử dụng kho, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà kho, tiết kiệm chin phí thuê nhân công và sức lao động của công nhân.

Các loại kệ kho hàng giá rẻ, chịu tải cao

Kệ kho sắt V lỗ

Là kệ chứa hàng trọng tải nhẹ, có khả năng chứa hàng từ 50 – 150kg/tầng. Đây là sản phẩm phù hợp với kho hàng trong siêu thị hay dùng để chứa vật dụng trong kho bãi, hàng hóa nặng,… Hiện tại, Vietpos Rack cung cấp đa dạng kệ kho gồm 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng và 6 tầng đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng.

Kệ kho hàng trung tải

Kệ trung tải đa dạng mẫu mã cũng như số tầng chứa, gồm 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng. Với tải trọng tải chịu được từ 350kg – 500kg trên một tầng. Thiết bị đặc biệt hiệu quả đối với các kho lưu trữ, trưng bày sản phẩm có khối lượng vừa phải như: Kho sơn, sắt thép, kho giấy hay các kho đông lạnh tầm vừa. Tùy thuộc vào quy mô diện tích kho của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Kệ kho hàng hạng nặng

Với thiết kế hầm hố, đồ sộ, kệ kho hàng hạng nặng có tải trọng lớn hơn nhiều, có thể lên tới 2000kg hoặc 5000kg. Mức tải trọng siêu khủng này mà thiết bị thường được áp dụng trong các kho bãi lớn, rộng và lượng lưu trữ hàng cực lớn. Sản phẩm được kết hợp màu xanh dương, xám kết hợp cam đậm nổi bật.

Loại kệ chuyên dụng này thường được đặt ở các vị trí cố định trong kho. Chân của các kệ kho hàng hạng nặng được bảo vệ bởi các ốp chân kim loại để hạn chế tối đa những ảnh hưởng của ngoại lực. Một số loại kệ hạng nặng phổ biến là Selective, Drive In, Double Deep, kệ tay đỡ, kệ sàn, kệ pallet,…

Lợi ích khi sử dụng kệ kho hàng

– Tiết kiệm tiền thuê nhà xưởng, tận dụng tối đa chiều cao của nhà kho
– Tạo tính thẩm mỹ, ngăn nắp
– Thuận lợi tối đa trong quá trình nhập hàng cũng như xuất hàng
– Tiết kiệm công sức, thời gian kiểm kho, hạn chế thất thoát, lãng phí
– Độ bền cao, đặc biệt đáp ứng tốt các môi trường bảo quản và trưng bày hàng hóa khắc nghiệt: kho lạnh, phòng kín, ẩm,…

Với 10 năm phát triển, kệ kho hàng tại Vietpos Rack đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh rộng khắp. Chúng tôi đã lắp đặt hệ thống giá kệ cho hàng ngàn kho hàng khác nhau với độ hài lòng 100% của các chủ chủ doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa. Giá bán của kệ chứa hàng sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, tải trọng, màu sơn,… Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0796 700 777 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo thêm: Review 4 mẫu đồng hồ điện tử Casio nữ đáng mua nhất hiện naySo sánh sàn gỗ công nghiệp Đức và sàn gỗ công nghiệp Malaysia

 

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới