Hướng dẫn sử dụng máy chấm công luôn bền đẹp, trơn tru như mới

Máy chấm công là thiết bị điện tử, như hầu hết thiết bị điện tử nói chung cũng như các loại máy chấm công nói riêng cũng có tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ này đã được đề sẵn ở thông số máy như 50.000 lần chấm, 100.000 lần chấm,…Tuy nhiên khá nhiều trường hợp dùng chưa được bao lâu đã nghẻo cũng bởi họ chưa biết cách sử dụng máy chấm công bền nhất. 

 

Bí quyết sử dụng máy chấm công luôn bền đẹp:

sử dụng máy chấm công

– Máy chấm công khi lắp đặt nên lắp đặt những nơi có nhiệt độ thấp, ánh sáng mặt trời không chiếu thằng vào máy chấm công rất dễ gây hỏng mắt đọc máy. Ngoài ra nhiệt độ cao dễ dẫn đến hư bo mạch máy.

– Máy chấm công cũng không nên gắn ở những nơi có độ ẩm lớn hay chịu tác động của nước mưa hay các nguồn nước khác. Thiết bị điện tử khi tiếp xúc với nước sẽ gây chập cháy máy.

– Máy chấm công sử dụng nguồn điện 6V 1.5A. Máy đi kèm với Adapter, tuy nhiên nên có UPS hoặc sử dụng nguồn điện ổn định sẽ tăng tuổi thọ của máy chấm công.

– Máy chấm công sau thời gian sử dụng nên vệ sinh máy, sử dụng dung dịch vệ sinh CR7 để lau mắt đọc máy chấm công, lau máy chấm công để giảm bớt bụi bám trên máy.

– Máy chấm công sau thời gian sử dụng dung lượng bộ nhớ máy chấm công sẽ đầy gây chậm máy. Nên tải dữ liệu máy chấm công về máy tính sau đó xóa dữ liệu chấm công cũ để máy chạy nhanh hơn. Tìm những nhân viên đã nghĩ việc và xóa đi để máy chạy nhanh hơn.

Xem thêm >> Ứng dụng trên internet phục vụ cho kế toán

 

Muốn máy chấm công bền đẹp, hãy đầu tư máy chất lượng cao!

Sử dụng máy chấm công có bền đẹp hay không, thì trước tiên nó phải là một chiếc máy tốt đã. Nếu máy đã tốt thì dùng sẽ luôn bền đẹp và hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình sử dụng. 

Những dòng máy chấm công tốt có thể kể đến là máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công Wise Eye, máy chấm công ZKTeco,… Đây đều là những dòng máy chấm công có thương hiệu được nhiều người tín nhiệm, được sản xuất theo quy chuẩn riêng rẽ và chịu các chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Do đó để máy chấm công có thể dùng bền đẹp nhất trong thời gian dài thì hãy tìm mua cho mình một chiếc máy chấm công thật tốt nhé!

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng máy chấm công vân tay. Qúy khách có nhu cầu tìm mua máy chấm công xin vui lòng ghé qua shop sản phẩm máy chấm công của TimeSoft.vn. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như lắp đặt miễn phí, tặng pin & sạc và ĐẶC BIỆT là tặng phần mềm quản lý lên tới 10tr đồng!.

Xem thêm >> Dịch vụ thương mại điện tử 5PL trong logistics

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới