Cửa hàng bán cọc tiêu giao thông cao su chất lượng cao

Địa chỉ bán cọc tiêu giao thông cao su chất lượng cao hcm

GARAN chuyên cung cấp các thiết bị giao thông chất lượng cao như cọc tiêu giao thông cao su, gờ giảm tốc, biển báo hiệu giao thông …là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết bị an toàn giao thông, cọc tiêu chóp nón các loại.

Ngoài cung cấp cung cấp cọc giao thông, GARAN còn cung cấp các loại sản phẩm như gương cầu lồi, gờ giảm tốc cao su, biển báo giao thông … với đầy đủ các loại sản phẩm đáp ứng tốt nhất với mọi mục đích sử dụng.

Chi tiết liên hệ: 08 999 09 300 – 0968 28 11 68

Cọc tiêu giao thông phản quang bằng cao su được sử dụng để phân làn giao thông, làm ranh giới hàng rào cảnh báo giao thông cho các công trình hoặc sửa chữa đường xá, công trường… Lớp phản quang có khả năng nhìn rõ trong đêm, đảm bảo độ bền khi va chạm. Màu sắc của thân cọc là màu da cam hoặc đỏ, lớp dán phản quang ở thân cọc màu trắng.

Cọc tiêu giao thông là gì ?

Cọc tiêu an toàn giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.

Cọc tiêu giao thông cao su là loại cọc tiêu giao thông được làm từ cao su có chất lượng tốt nhất, cọc tiêu giao thông có phản quang thuận tiện để điều hướng giao thông tại các công trình, công trường. Cọc tiêu giao thông cao su là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình giao thông, xây dựng vì có độ bền cao và tiện dụng.

Thông tin sản phẩm:– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Chất liệu: Cao su

–  Màu sắc: Thân cọc đỏ, phản quang trắng.

– Chiều cao: 500mm

– Chiều rộng đế: 350mm

– Trọng lượng: 2kg

– Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm cọc tiêu giao thông cao su:

– Đế cao su giúp cọc tiêu đứng vững, không bị gió làm di chuyển.

– Cọc tiêu cao su có các ưu điểm chịu nóng, chịu lạnh, chịu nứt, chịu mưa nắng, không phai màu …

– Cọc tiêu giao thông cao su có phản quang có khả năng chịu áp lực, cho dù bị vật cứng va đập cũng không bị tổn hại.

– Cọc tiêu cao su sử dụng để phân luồng giao thông, khu vực có nguy hiểm không được đi vào.

– Vị trí sử dụng: Cọc giao thông cao su được sử dụng rộng rãi trong giao thông đường bộ, cảnh báo công trường đang thi công trên đường phố, phân làn tạm thời tại các khu đô thị, tòa nhà, bãi đỗ xe công cộng…

Ngoài cung cấp cọc tiêu giao thông còn có nhiều thiết bị giao thông khác như cục chặn bánh xe, gương cầu lồi inox, biển báo giao thông, gờ giảm tốc với số lượng lớn đáp ứng cho mọi công trình với giá rẻ nhất.

https://tinnoithat.net/cac-loi-de-mac-phai-ve-thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai/

https://tinnoithat.net/5-dieu-can-tranh-khi-bo-tri-do-noi-that-trong-nha/

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới