Công bố thực phẩm chức năng sản xuất trong nước

Nhằm hỗ trợ pháp lý cho Qúy doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Oceanlaw cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng sản xuất trong nước đến quý doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn, vướng mắc liên quan đến công bố sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí công bố.

Trong lĩnh vực Công bố thực phẩm chức năng trong nước, nhập khẩu, OCEANLAW đã hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như:Công ty TNHH Fujiwon, Công ty TNHH TM DV Premier Container Lines, Công Ty Cổ phần Sản Xuất Dược Phẩm Quốc Tế, Công ty TNHH xuất nhập khẩu hữu cơ Việt Nam….

Quý Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin tư vấn chi tiết và bảng báo giá cho dịch vụ Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho thực phẩm chức năng sản xuất trong nước của chúng tôi dưới đây và lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất theo nhu cầu.

Giấy tờ, hồ sơ công bố thực phẩm chức năng sản xuất trong nước bao gồm:

– giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
– giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng;
– Mẫu, nhãn sản phẩm ảnh chụp sản phẩm;
– Kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng sản phẩm;
– Hợp đồng gia công nếu công ty đứng trên phiếu công bố không sản xuất trực tiếp mà đặt gia công.
– GMP của nhà máy sản xuất phù hợp với sản phẩm.
– Kế hoạch giám sát định kỳ sản phẩm;

Hồ sơ làm thủ tục hải quan:

– Hợp đồng
– Invoice, Parking List
– Tờ khai hải quan, Bill of Lading
– C/O (nếu có)
– Giấy chứng nhận tự công bố VSATTP
– Giấy chứng nhận chất lượng

Oceanlaw luôn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng, hiệu quả, chi phí hợp lý, trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Ocaenlaw là một trong những công ty tư vấn luật có uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm, OCEANLAW được biết đến không chỉ là một trong những công ty luật uy tín trong lĩnh vực: tư vấn đầu tưtư vấn doanh nghiệp, … mà còn có thế mạnh trong các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, xin cấp giấy phép con (công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm, thành lập các trung tâm đào tạo,…).

Qúy khách hàng có thể tham khảo dich vụ Oceanlaw tại đây:

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới