Cấu tạo đặc biệt của cáp quang multimode 4FO

Có thể nói rằng trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều những loại cáp quang để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên thì không phải là sản phẩm cáp quang nào cũng tốt và đem đến cho khách hàng hiệu quả công việc cao. Hiện nay thì có một sản phẩm cáp quang được sử dụng nhiều nhất đó chính là cáp quang multimode 4FO.

Cấu tạo của cáp quang multimode 4FO.

Cấu tạo đặc biệt của cáp quang multimode 4FO

Đối với sản phẩm cáp quang multimode 4FO hay còn được gọi là cáp quang multimode 4 sợi thì nó có cấu tạo đặc biệt và phức tạp hơn so với những loại cáp quang khác trên thị trường.

Cấu tạo của cáp quang multimode 4FO bao gồm:

– Cáp quang multimode 4FO cấu tạo bao gồm dây đóng vai trò dẫn chính, nó được làm từ sợi thủy tinh hoặc là được làm từ chất liệu nhựa đã được qua tinh chế. Với cấu tạo này nhằm cho phép cáp quang multimode 4FO có khả năng truyền đi với tối đa các tín hiệu ánh sáng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì sợi quang củ cáp quang multimode 4FO còn được tráng một lớp lót để phản chiếu tốt các tín hiệu truyền của người sử dụng.

– Cáp quang gồm các phần chính sau:

Phần Cladding là bao gồm những vật chất quang nằm ở bề ngoài của cáp quang multimode 4FO , nó bao bọc lõi nhằmg giúp cho quá trình phản xạ ánh sáng trở lại vào lõi của thiết bị.

Phần Buffer coating chính là lớp phủ dẻo bên ngoài cáp quang multimode 4FO, phần này có tác dụng sử dụng để bảo vệ sợi cáp không bị hỏng và ẩm ướt trong mọi thời tiết.

Phần Core đóng vai trò làm tâm điểm để chiếu ngược lại của sợi cáp quang, chính là địa điểm để ánh sáng đi qua điểm cáp quang

Phần Jacket sẽ bao gồm có hàng trăm cho đến hàng ngàn các sợi quang được đặt trong lớp vỏ bọc nhựa, nó được gọi là cáp quang. Những bó cáp quang này sẽ được bảo vệ bởi lớp phủ bên ngoài của cáp, và người ta gọi lớp phủ này là jacket.

Với cấu tạo này thì cáp quang multimode 4FO luôn luôn trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng khi mà họ lựa chọn sử dụng cáp quang.

Lựa chọn sử dụng cáp quang multimode 4FO có đúng không?

Cấu tạo đặc biệt của cáp quang multimode 4FO

Chắc chắn là vẫn  còn nhiều người thắc mắc là có nên sử dụng sản phẩm cáp quang multimode 4FO hay không. Nếu như bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với đường truyền mạng của mình thì chắc chắn là cáp quang multimode 4FO sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Bởi vì cáp quang multimode 4FO luôn luôn đảm bảo rằng mình có thể hanh thông đường truyền mạng, truyền tải dữ liệu mạng cho khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://bonmuacuocsong.com/gia-thanh-cisco-c9200l-24t-4x-e-hien-nay-co-cao-khong/

https://khonggiansong24h.com/nen-mua-switch-cisco-c9200l-24t-4x-e-o-dau-chat-luong/

https://vnchungcu.net/thiet-bi-c9200l-24t-4x-e-co-nhung-diem-gi-noi-bat/

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới