Các mẫu bàn trang điểm gỗ phổ biến trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm chất liệu khác nhau nhưng chất liệu gỗ vẫn luôn có được sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng. Chất liệu gỗ cũng được các chuyên gia nội thất khuyên dùng trong các gia đình Việt. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bàn trang điểm gỗ như thế nào vì quá nhiều. Nội thất IRIS sẽ tổng hợp cho bạn các mẫu bàn trang điểm gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các mẫu bàn trang điểm gỗ phổ biến trên thị trường

Bàn trang điểm chất liệu gỗ công nghiệp

Cũng giống như những đồ nội thất khác, bàn trang điểm chất liệu gỗ công nghiệp cũng luôn được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại ngày nay, chất liệu gỗ đã khắc phục rất nhiều nhược điểm của chất liệu gỗ công nghiệp ngày xưa như: khả năng chống thấm nước, chống mối mọt hay các loại vi trùng và nấm mốc xâm nhập nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chất liệu này. Hơn nữa, giá cả của bàn trang điểm chất liệu gỗ công nghiệp cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt hiện nay.

Các mẫu bàn trang điểm gỗ phổ biến trên thị trường

Bên cạnh những ưu điểm thì chất liệu gỗ công nghiệp cũng có những nhược điểm cụ thể. Nếu như bạn không may mua phải các loại gỗ công nghiệp kém chất lượng chúng rất dễ bị hỏng trong thời gian ngắn sử dụng.

Bàn trang điểm chất liệu gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là chất liệu được sử dụng để làm bàn trang điểm nhiều nhất trong các gia đình hiện đại. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bạn sẽ sở hữu bàn trang điểm đẹp với những đường vân gỗ tự nhiên và còn có độ bền rất cao. Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên có mùi hương gỗ rất thơm và đặc trưng chỉ có gỗ tự nhiên mới có. Khi sử dụng chất liệu này bạn về lâu về dài chúng còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Các mẫu bàn trang điểm gỗ phổ biến trên thị trường

Ngoài những ưu điểm kể trên thì gỗ tự nhiên có nhược điểm rất khó di chuyển mỗi khi bạn cần thay đổi vị trí đặt bàn. Hơn nữa, vì gỗ ngày càng khan hiếm, để chờ được cây gỗ trưởng thành mất khá nhiều năm nên chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành khá đắt, tùy vào từng loại gỗ mà có những mức giá khác nhau. Để được đảm bảo về chất liệu gỗ tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra, bạn nên tìm những cơ sở nội thất uy tín và tìm mua những bàn trang điểm gỗ theo sở thích cũng như túi tiền của mình.

Các mẫu bàn trang điểm gỗ phổ biến trên thị trường

Nếu như bạn đang tìm bàn trang điểm gỗ có chất lượng tốt, hãy ghé thăm nội thất IRIS để được tư vấn nhiệt tình và thực tế nhất!

Xem Thêm:

mẫu bàn ăn thông minh

bàn ăn xếp gọn thông minh

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới