Các loại hình sản phẩm dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan phượng đang là dự án được nhà đầu tư quan tâm khi phát triển đồng bộ các loại hình nổi trội nhất hiện nay. Các loại hình sản phẩm dự án vinhomes đan phượng là chung cư cao tầng, biệt thự, shophouse và nhà liền kế. Một một loại hình sản phẩm đều mang một dấu ấn riêng.

Vinhomes Wonder Park đan phượng tuy chưa chính thức ra mắt nhưng khi nhìn vào mô hình thì nhà phân tích đánh giá cao về thiết kế, quy hoạch của dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại hình phát triển có gì đặc biệt.

Các loại hình sản phẩm dự án Vinhomes Đan Phượng:

Căn hộ chung cư vinhomes đan phượng

Vinhomes đan phượng sẽ xây dựng thành 4 đến 5 toà cao tầng. Mỗi toà dự kiến từ 35 đến 39 tầng. Các toà nhà ở đây sẽ được chủ đầu tư chia làm 3 phân khúc phát triển là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Khu trung cấp, khu cao cấp khu siêu cấp.

Mỗi một phân khúc chung cư vinhomes đan phượng sẽ mang một lối kiến trúc hiện đại, thiết kế riêng. Mỗi toà đều có nhiều hướng khác nhau đảm bảo cho khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với mình, hoà nhập vào thiên nhiên.

Biệt thự Vinhomes đan phượng:

– Khu biệt thự vinhomes đan phượng xây dựng vị trí đẹp nhất của dự án vì đây được đánh giá là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất của dự án. Cũng như phân khúc dành cho giới thượng lưu

– Khu biệt thự vinhomes wonder park đan phượng được chia làm 2 dòng sản phẩm mật độ xây dựng khoảng 35% với 4 tầng hiện đại:
    + Biệt thự đơn lập khoảng 110 đến 120 lô.
    + Biệt thự song lập dự tính xây khoảng 200 – 230 lô

Căn biệt thự nơi đâu đều có kiến trúc phương tây. Biệt thự vinhomes đan phượng được ẩn mình trong khu sinh thái thiên nhiên thuần khiết. Có hồ nước trong lành, vườn cây mát mẻ. Dù đứng ở phương diện nào thì biệt thự đan phượng mang trong mình vẻ sang trọng, cuốn hút.

Nhà liền kề dự án vinhomes wonder park đan phượng:

Nhà liền kề ở dự án này diện tích xây dựng không quá lớn. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Không gian sống ngập tràn ánh sáng, tầm view thoáng đạt gia chủ có thể thoải mái tự thiết kế nội thất, sân vườn theo ý của mình.

Nhà liền kề có một lợi thế lớn chính là kiến trúc bên trong. Mỗi một sản phẩm được thiết kế từ nhà liền kề truyền thống, có cây xanh khắp nơi mang đến không gian trong lành, tươi mới. Mặc dù sản phẩm tuy diện tích không quá lớn đảm bảo được sự tối ưu, phù hợp với cư dân thích lối sống nhà thổ cư.

Nhà phố Shophouse thương mại:

Shophouse là dòng sản phẩm đa chức năng khách hàng có thể mua để ở, để kinh doanh hoặc kết hợp cả hai. Tầm nhìn xa của tập đoàn Vingroup các căn Shophouse ở đây trở lên đặc biệt hơn. Cư dân ở đây có thể trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa nhất,

Ngoài ra, Shophouse đan phượng được chuyên gia đánh giá rất cao, khẳng định mở bán Shophouse sẽ vượt trội nhất. 

lonl bài viết: https://dutcapquang.org/cac-loai-hinh-san-pham-du-an-vinhomes-dan-phuong

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới