Tìm hiểu về các dòng dây cadisun phổ biến nhất

Dây cadisun là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu sản xuất uy tín, cùng với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này có mặt hầu như ở khắp mọi nơi từ các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Dây cadisun có nhiều loại khác nhau, chúng ta sẽ cùng điểm qua các dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

Tổng quan về thương hiệu dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadisun là thương hiệu nổi tiếng thành lập vào năm 1999. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, công ty đã có phát triển mạnh mẽ với 3 nhà máy lớn, một công ty thành viên cùng một cụm công nghiệp tại Hải Dương và Hà Nội. Cùng với đó là mạng lưới chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành.

Dây cáp điện Cadisun là thương hiệu nổi tiếng

Ngoài tập trung phát triển dây cadisun, đơn vị còn phát triển các thiết bị vật tư ngành điện, bất động sản, cụm công nghiệp, kinh doanh các dịch vụ lữ hành,… tạo nên tiền đề phát triển vững chắc của công ty trong tương lai.

Các dòng dây cadisun phổ biến hiện nay

Dây cáp điện Cadisun nổi tiếng với nhiều sản phẩm, một trong số đó là các dòng dây cadisun. Hiện nay có một số dòng dây cadisun phổ biến được nhiều người sử dụng như:

  • Dây cáp điện Cadisun: Dây cáp điện Cadisun được phân loại theo 3 nhóm chính: theo kết cấu ruột dẫn, theo số ruột dẫn điện và theo hình dạng vỏ bọc.
  • Dây điện Cadisun: Dây điện Cadisun có 5 loại chính là dây đơn cứng, dây đơn mềm, dây đôi mềm dẹt, dây đôi mềm xoắn và dây đôi mềm ovan.
  • Dây cáp điều khiển Cadisun: Sản phẩm này có 2 loại chính là cáp điều khiển Cadisun có màn chắn chống nhiễu và không có màn chắn chống nhiễu.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính chất công trình (tải trọng như thế nào, sử dụng trong nhà hay ngoài trời…) mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp để lựa chọn được loại dây Cadisun phù hợp nhất. 

Đại lý dây điện cadisun tại Hà Nội

Hiện nay, các đại lý dây điện tại Hà Nội nhiều vô kể. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được đơn vị uy tín. 

Vậy, tại Hà Nội thì nên mua dây điện cadisun ở đâu? Bạn có thể tham khảo qua đơn vị Dây cáp điện Nhật Hoàng – Đại lý dây điện cadisun tại Hà Nội.

Dây cáp điện Nhật Hoàng – Đại lý dây điện cadisun tại Hà Nội

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm dây điện cadisun chính hãng, chất lượng. Cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm nếu phát hiện hàng giả. 
  • Giá thành cạnh tranh, ưu đãi cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tại Dây cáp điện Nhật Hoàng luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 24/7.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc nhanh chóng

Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn đọc hiểu thêm về dây cadisun. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, quý bạn đọc có thể liên hệ với Dây cáp điện Nhật Hoàng để được tư vấn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: 

 

Bài liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bài mới cập nhật

Đăng ký nhận tin

Luôn cập nhật tin mới